หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ทับผึ้ง ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
   
 
 

 
 
 
 
 



 
ประกาศเจตนารมณ์ สุจริต โปร่งใส สุโขทัยใสสะอาด 2566 และ งดรับ งดให้ ของขวัญของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)  
 

             ด้วยได้รับแจ้งจากอำเภอศรีสำโรงว่า กระทรวงมหาดไทยให้ความสำคัญเรื่องการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบตามนโยบายของรัฐบาล และพันธกิจ มหาดไทยใสสะอาด มาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการปลูกฝังค่านิยมในการปฏิบัติงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต และเกิดการมีส่วนร่วมของผู้บริหารและเป็นไปตามหลักธรรมาภิบาลไม่รับของขวัญหรือของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่และเสริมสร้างค่านิยมประหยัดตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และมาตรการภายในเพื่อป้องกันการทุจริต จึงได้ประกาศเจตนารมณ์ สุจริต โปร่งใส มหาดไทยใสสะอาด 2566 และ งดรับ งดให้ ของขวัญ ของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) จังหวัดสุโขทัยจึงได้จัดทำประกาศเจตนารมณ์  สุจริต โปร่งใส สุโขทัยใสสะอาด 2566 และ งดรับ งดให้ ของขวัญของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)
             ในการนี้ องค์การบริหารส่วนตำบลทับผึ้ง จึงขอประชาสัมพันธ์ประกาศดังกล่าว เพื่อให้ประชาชนทราบโดยทั่วกัน

 

ข่าว ณ. วันที่ 18 ม.ค. 2566 เวลา 14.37 น. โดย คุณ ปัญญา ยอดไพบูลย์

ผู้เข้าชม 17 ท่าน